Liên hệ với chúng tôi

Honda Oto Cộng Hòa – Đại lý 5S uy tín của Honda Việt nam

Giới thiệu:

Honda Oto Cộng Hòa được thành lập vào ngày 03/09/2006. Tự hào là một trong những đại lý ôtô uy tín nhất tại khu vực sài gòn. Đại lý được đầu tư các thiết bị tiên tiến ,và hiện đại nhất trong khu vực. Được đánh giá cao là một trong những đại lý đáp ứng tốt các tiêu chuẩn dịch vụ bán hàng, và sau bán hàng theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: bán hàng (sales). Bảo hành bảo dưỡng (service). Cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part). Hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving). Hoạt động đóng góp xã hội (social contribution).

Honda Ôtô Cộng Hòa hiện đang phân phối các dòng xe chính hãng như: Honda City 2019, Honda Civic 2019Honda CR-V 2019, Honda Jazz 2019, Honda Accord 2019Honda HRV 2019. Với chế độ bảo hành bảo dưỡng, hậu mãi tốt theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam.

Dịch vụ gia tăng:

Honda Oto Cộng Hòa có vị trí đắc địa trong thành phố Hồ Chí Minh. (số 142 Cộng Hòa, P.04, Q.Tân Bình, TP.HCM). Là trục đường thuận tiện cho các phương tiện giao thông qua lại trong nội ô. Một trong những khu vực vàng trong lĩnh vực dịch vụ ôtô hiện nay. Honda Ôtô Cộng Hòa được đầu tư phòng chờ theo tiêu chuẩn 5 sao rộng rãi hơn 240m2 , được trang bị các trang thiết bị giải trí cao cấp như: wi-fi free, dịch vụ truyền hình cáp phim HD chất lượng, máy massage cao cấp và các máy tính truy cập tốc độ cao, khách hàng còn được phục vụ nước uống miễn phí, và thức ăn nhanh.

Khu vực trưng bày phụ kiện chính hãng, và các sản phẩm nội ngoại thất ôtô được nhập từ nước ngoài, chắc chắn sẽ mang lại những tiện ích khi trang bị thêm cho chiếc xe của quý khách.

 

Nhân lực:

Hiểu rõ con người đóng vai trò quyết định cho thành công của mọi tổ chức. Ban lãnh đạo công ty đã nổ lực đầu tư để có được một đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm và đầy tâm huyết được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam. Vì thế Honda Ôtô Cộng Hòa cam kết sẽ làm  hài lòng khách hàng nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu Honda.

Một số thông tin khác được đăng tải trên báo pháp luật

Thông Ting Liên Hệ:

Honda Oto Cộng Hòa

Số 142 Cộng Hòa, P.04, Q.Tân Bình

Hotline: 0767.700.265 (hỗ trợ 24/7)