Bí mật nơi phủ nano uy tín ở tphcm

Tại sao nên phủ nano cho xe oto

  • Nếu quý khách đang phân vân tìm nơi phủ Nano uy tín ở tphcm cho xế yêu của mình?
  • Hoặc không rõ phủ Nano là như thế nào? Hay lợi ích gì từ việc phủ Nano?
  • Hãy xem qua bài viết nơi phủ nano uy tín ở tphcm của Honda Cộng Hòa.

Công nghệ nano là gì?

Phủ nano uy tín ở tphcm. Nano là một đơn vị đo siêu nhỏ, một nano mét tức một phần tỉ của một mét. Vật liệu nano hay thiết bị nano là nói đến kích thước siêu nhỏ, thường là vài trăm nanomet. Công nghệ nano là sử dụng các loại vật liệu, thiết bị có kích thước cỡ một phần tỉ mét. Một phân tử nước có đường kính khoảng 0,3nm. Tế bào bình thường của con người cỡ khoảng 20.000 nm. Và độ dày một sợi tóc là 80.000 nm (0,08mm). Tức một nano chỉ bằng 1/80.000 độ dày của sợi tóc con người.

Honda cộng hòa nơi phủ nano uy tín ở tphcm

Lợi ích từ việc phủ nano cho xe oto

Phủ nano cho xe oto hiện rất rầm rộ. Trên các trang rao vặt đều quảng cáo dịch vụ phủ nano theo công nghệ Đức, Nhật, Mỹ… Tuy nhiên để tìm ra một cơ sở phủ nano uy tín ở tphcm thì điều đó khá khó khăn.

“Về lý thuyết, sơn nano có thể chống tia cực tím. Nhưng hiện nay nhiều loại sơn xe cũng đã có chống tia này và phủ nano sẽ không chống trầy xước được nhiều. thậm chí những va quẹt với cỏ, ví dụ khi xe đi sát bờ rào bị cọ quẹt với cành cây, cỏ cũng sẽ bị trầy”

Tuy nhiên, nếu làm đúng phương pháp, làm các dòng nano tốt. Thì khả năng giảm xước tăng lên rất cao.

Việc sơn phủ nano, điểm chính là làm cho lớp sơn của xe bóng và trong hơn. Mặt khác sơn nano sẽ tạo hiệu ứng lá khoai khiến lớp bụi bẩn không thể bám chắc. Và chỉ cần tạt nước lên là sạch hơn những xe không phủ. Với xe hơi, nếu không phủ nano, khi đi trời mưa nước mưa sẽ làm mờ kính và phải dùng cần gạt nước để gạt sạch, nhưng với kính xe phủ sơn nano nước mưa sẽ chuồi đi nên kính rất trong.

Dù sơn nano không khó nhưng vẫn đòi hỏi người thợ phải có tay nghề. Vì thế Honda oto Cộng Hòa tự tin với hơn 12 năm kinh nghiệm sẽ là một nơi phủ nano uy tín ở tphcm.

Thành phần trong sơn phủ Nano

Thành phần chính của sơn, thông thường là polyurethane hay nhựa epoxy. Thành phần thứ hai là dung môi như nước hoặc dung môi hữu cơ. Thành phần thứ ba là chất tạo màu (pigments) là một thành phần rắn tồn tại trong sơn để chống tia cực tím, tạo độ cứng, màu sắc của sơn… Và thành phần cuối cùng là phụ gia của sơn, thành phần này được bỏ vào sơn rất ít để thay đổi một số đặc tính của sơn như bảo vệ bề mặt trong môi trường chống ăn mòn…

nano.gif ​

Với sơn nano, trong thành phần thứ ba, người ta sẽ sử dụng các oxit kim loại chống lão hóa, chống tia cực tím… có kích thước nano như các oxit sắt, oxit titan, oxit kẽm, oxit crôm, carbon đen… vào để tạo bề mặt rất mịn, rất bóng có tác dụng giảm bám bụi, phản xạ hấp thu tia cực tím. Về mặt khoa học là hoàn toàn hợp lý và người ta đã nghiên cứu việc phủ sơn nano lên các lớp kính xây dựng các tòa nhà để tránh bám bụi, giảm việc lau rửa kính

.entry-category .post{ displ}