Thay pin chìa khóa ô tô honda city

Chìa khóa ô tô honda city hết pin phải làm thế nào?

Công nghệ chìa khóa thông minh (Smartkey) ngày càng phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết rõ cách sử dụng chúng. Trong trường hợp chìa khóa hết pin, tôi tin chắc sẽ có khá nhiều khách hàng lúng túng không biết phải xử lý như thế nào! Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng nhận ra khi nào chìa khóa sắp hết pin. Và hướng dẫn quý khách cách thay pin chìa khóa honda city làm ví dụ.

Dấu hiệu chìa khóa Ô tô hãng Honda hết pin.

Khi nhận xe tại Honda Cộng Hòa chúng ta thường được các nhân viên tư vấn sản phẩm (TVSP) cho biết tầm khoảng 2-3 năm thì chìa khóa Ô tô Honda sẽ hết pin và khi gần hết pin thì trên taplo xe Ô tô Honda city sẽ hiển thị ký hiệu như sau. Một số dòng xe ô tô honda 4 chỗ khác cũng sẽ có cảnh báo tương tự!

Sẽ có 2 tình huống xảy ra.

Trường hợp 1: Pin chìa khóa ô tô honda city chỉ yếu pin

Khi pin chìa khóa xe ô tô honda city cũ yếu pin chứ chưa hết hoàn toàn. Chúng ta vẫn có thể khởi động máy bằng cách dí sát chìa khóa vào nút đề engine start/ stop để khởi động máy.

Trường hợp 2: chìa khóa Ô tô honda city hết pin

Bước 1: Chúng ta gạt lẫy để rút chìa khóa cơ ra

 

Bước 2: Dùng chìa khóa cơ làm đòn bẩy để tách chìa khóa thành 2 phần. Bạn cứ mạnh dạn mà tách không sợ gãy ngàm đâu

Loại Pin sử dụng trong ô tô honda city thường là Pin CR 2032 3V (loại pin này thường thấy ở trong Mainboard máy tính). Chúng ta có thể ra tiệm đồng hồ hoặc cửa tiệm máy tính để mua. Lưu ý khi đặt pin vào chia khóa thì đầu dương (+) nằm phía trên.

Nếu các bạn muốn mua pin hãy alo ngay cho Honda Cộng Hòa theo sđt bên dưới
Honda Cộng Hòa
Hotline: 0902.032.224 (24/24)

.entry-category .post{ displ}